AngularJS là gì?

AngularJS  là framework javascript mạnh mẽ. AngularJS tăng cường HTML cho các ứng dụng web. Nó có chức năng để giảm bớt quá trình phát triển ứng dụng web. Từ nhiều năm trước, khi HTML mới bắt đầu, nó được dự định để xây dựng trang web hoặc có thể nói đó là một cách để hiển thị tài liệu tĩnh, không để xây dựng một ứng dụng web động. Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu HTML lần đầu tiên được dùng để xây dựng các ứng dụng web động , đó là AngularJS. AngularJS là những gì HTML sẽ có được nếu nó được thiết kế để xây dựng các ứng dụng web .

Bạn có thể đọc thêm bài viết này để hiểu rõ hơn căn bản về AngularJS

AngularJS khá nổi tiếng trên thế giới nhưng tại Việt Nam, AngularJS cũng chỉ mới phát triển trong 1,2 năm gần đây nên tài liệu Tiếng Việt về nó gần như không có.

Sau một thời gian nghiên cứu và mình có làm đồ án về AngularJS, mình có viết và tổng hợp từ nhiều nguồn để viết nên tài liệu học AngularJS căn bản. Ebook này khá dễ đọc và làm theo, nó sẽ là cái guide hữu ích đối với các bạn mới tìm hiểu về framework này.

Đây là phiên bản đầu tiên nên mình soạn nó không được rành mạch các ý lắm nhưng các từ ngữ và ví dụ trong bài viết khá dễ hiểu, bạn nên làm theo các ví dụ trong này mặc dù nó khá là basic.

Tải về:

Link download Tài liệu học AngularJS căn bản Tiếng Việt

[html]
http://www.mediafire.com/download/u345rhft0hf6ef5/AngularJS_v1_TiengViet.rar
[/html]

Chúc bạn thành công!

 

Mình là 1 developer mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm với lập trình web nhưng luôn muốn chia sẻ những hiểu biết của mình với các lập trình viên khác. Khá là gà và lười viết blog, chỉ ham code và chuyên Laravel.